Vận chuyển, giao nhận

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, CÔNG TY HÀ TRANG sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

I. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ :

1. Tất cả sản phẩm khi mua tại CÔNG TY HÀ TRANG được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với tất cả các đơn hàng giao trong khu vực nội thành TP. Hà Nội nhưng không quá 10km tính từ các văn phòng củaCÔNG TY HÀ TRANG, tối đa trong 48 giờ.

2.  Tất cả sản phẩm khi mua tại CÔNG TY HÀ TRANG được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với  khu vực nội và ngoại thành TP. Hà Nội nhưng không vượt quá 20km, khi giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa trong 48 giờ.

3.  Tất cả sản phẩm khi mua tại CÔNG TY HÀ TRANG được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với  khu vực nội thành, ngoại thành, các tỉnh lân cận  TP. Hà Nội nhưng không vượt quá 50km, khi giá trị đơn hàng từ 30 triệu đồng trở lên, tối đa trong vòng 48 giờ.

II. GIAO HÀNG CÓ PHÍ :

1.  Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là sản phẩm có giá trị quá nhỏ.

2.  Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là phụ kiện ( ví dụ: Jack, Dây, Nguồn, Ổ cứng …. với số lượng quá nhỏ ).

3. Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi, hoặc phí theo đơn vị vận chuyển khi đơn hàng nằm ngoài quy định của điều I nêu trên.

* Địa điểm xuất phát được tính từ các địa điểm giao dịch của CÔNG TY HÀ TRANG tại TP. Hà Nội.

=>Phản ánh chất lượng sản phẩm & chất lượng phục vụ của nhân viên, quý khác hàng vui lòng liên hệ  0942 19 3883