Hãng camera Dahua

camera-giam-sat-dahuadahua_logo


Dahua Technology Co. Ltd là một nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh. Dahua là công ty đầu tiên ở Trung Quốc đề xướng ra giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực vào đầu ghi hình camera vào năm 2001. Với mức đầu tư 10% doanh số bán hàng hàng năm để đầu tư vào công nghệ. Đến nay Dahua đã có hơn 2000 kỹ sư trong đội ngũ R & D (Research & Development – Nghiên cứu và phát triển).

Dahua Technology Co. Ltd sở hữu 442 bằng sáng chế trong đó có 20 bằng sáng chế thuộc quyền sở hữu độc quyền (điển hình là chip camera HDCVI). Ở Trung Quốc Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera giao thông an toàn có mức ảnh hưởng bậc nhất Trung Quốc.


Dahua Technology Co. Ltd là một trong những hãng sản xuất chuyên nghiệp nằm trong TOP 50 tập đoàn sản xuất thiết bị an ninh lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt dòng Camera Dahua và Đầu Ghi Hình của hãng luôn luôn đi đầu về công nghệ và giá thành với mức cạnh tranh tốt nhất trong lĩnh vực thiết bị an ninh.

Ngày 09/12/2014. Tạp chí an ninh A&S đã đưa ra bảng xếp hạng Top 50 security năm 2014 trên toàn thế giới, Dahua đã có một bứt phá ngoại mục vượt lên 3 bậc so với bảng xếp hạng trước đó và đang giữ vị trí thứ 6 thế giới. Theo báo cáo của A&S Top 50 security, bảng xếp hạng về An ninh quan sát thì Dahua không những đã duy trì mà thậm chí tăng gấp đôi, đẩy mức tăng trưởng lên đến 53,2% cao nhất trong top 10 của bảng xếp hạng năm 2013.

top camera 2016

http://hatrangcamera.com

Tin Liên Quan